cắt cây xanh quận tân binh

dich vụ căt cây tphcm
chặt cây quận tân bình

căt cây xanh quận tân bình

cắt  tỉa cây xanh, mé nhánh cây là công việc được thực hiện định kỳ thường xuyên tại các đô thị, thành phố, tỉnh thành trên cả nước. Chúng ta dễ dàng bắt gặp các nhân viên của công ty cây xanh tiến hành đốn hạ cây dọc các tuyến phố, trụ sở cơ quan, trường học, nhà hàng, khách sạn, biệt thự, công viên…Cây xanh anh bình chuyên thực hiện các dịch vụ cây xanh đảm bảo uy tín trách nhiệm khi được quý khách hàng tin tưởng giao trọng trách cho chúng tôi.
 
Dịch vụ cắt cây xanh quận tân bình  ra đời dựa trên nhu cầu về chặt hạ, đốn cây, cắt cây, tỉa cây an toàn của người dân trên địa bàn tphcm nói riêng và cả nước nói chung. Đây là công việc cần thiết được tiến hành hàng năm, nhằm đảm bảo cho cây sinh trưởng tốt, đồng thời hạn chế những ảnh hưởng cây xanh đến con người và tài sản, nhất là vào mùa mưa bão.
 
Dịch vụ chặt cây xanh bao gồm một khối lượng các công việc khác nhau để chặt, cắt, tỉa cây xanh; có đội ngũ nhân công đông đảo có chuyên môn; hệ thống trang thiết bị hỗ trợ như máy cưa, máy xẻ gỗ, thiết bị an toàn, áo quần bảo hộ,…
 
Dịch vụ chặt cây xanh được cung cấp bởi các công ty, đơn vị chuyên về lĩnh vực cây xanh như ánh bình. Tại đây, quý khách hàng khi có nhu cầu chặt cây xanh có thể liên hệ để được hỗ trợ tư vấn cũng như thực hiện việc chặt cây xanh theo yêu cầu của mình.
 
chặt cây xanh
cắt cây quận tân bình

Vậy khi nào cần cắt tỉa cây xanh quận tân bình

Trong bài viết này cây xanh ánh bình xin giới thiệu sơ lược để quý khách hàng tham khảo thêm về quy trình cần thiết để cắt cây .
 
– Cây xanh lâu năm, kích thước quá giới hạn cho phép, làm ảnh hưởng đến cảnh quan và các công trình xung quanh.
 
– Cây bị chết, cành và mé nhánh cây bị sâu đục, bị hư hỏng, thậm chí chết cành
 
– Giới hạn kích thước phát triển của cây xanh để làm đẹp tổng thể cảnh quan
 
– Giúp cây xanh phát triển đồng đều, sinh trưởng tốt trong một khu vực cây xanh
 
– Trước mùa mưa bão để phòng chống hiện tượng gãy đổ, bật gốc…
 
dịch vụ căt tỉa cây xanh tphcm
cắt tỉa cây xanh quận tân bình

Cắt  nhánh cây như thế nào là hợp lí ?…

Việc cắt bỏ mé nhánh cây được tính toán chi tiết để cắt sao cho phù hợp, an toàn, và hiệu quả nhất. Để chặt cây, mé nhánh cây hợp lí, đòi hỏi:
 
– Có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong việc chặt cây xanh bởi đây là một công việc rất nguy hiểm và không phải ai cũng thực hiện được.
 
– Có trang thiết bị hỗ trợ như máy cưa, thang, dây bảo hộ lao động. 
 
– Người chặt cây phải được trang bị bảo hộ lao động an toàn.
 
– Tính toán tỉ lệ chặt cây, mé nhánh cây hợp lí.
 
Ví dụ: Khi chặt cành lớn phải để lại ít lá xanh thì bộ rễ mới tiếp tục lấy chất dinh dưỡng lên nuôi dưỡng cây. Chặt mé nhánh cây cần hạn chế cắt các nhánh cấp một mà nên cắt 1/3 – 1/2 nhánh cấp hai trên tổng số 1/3 nhánh cấp một. Với những cây chưa phát triển đúng độ cao, chỉ nên cắt nhánh cấp hai và cắt tối đa 1/3 nhánh cấp một ở những vị trí thích hợp…
 
Tóm lại việc chặt mé nhánh cây với số lượng bao nhiêu, cách cắt như thế nào cần dựa vào kinh nghiệm thực tiễn, sự nhìn tổng thể và đánh giá tình trạng, sức chịu đựng cây trước mưa bão của nhân viên cây xanh. Đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật khi chặt cây xanh sẽ đảm bảo công việc được diễn ra an toàn, hiệu quả nhất.
 
Dịch vụ cắt cây xanh giá rẻ Quân tân bình  ra đời với mục đích mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá cả hợp lý nhất. Dịch vụ chặt cây bao gồm chặt cây xanh, cưa cây xanh, đốn cây xanh, tỉa cành cây, cho thuê người chặt cây…ở bất kỳ đâu và thời điểm nào trên địa bàn.
 
dịch vụ chạt cây xanh quận 2
dịch vụ cắt tỉa cây xanh tphcm

dịch vụ chặt cây xanh quận tân bình

– Dịch vụ cây xanh ánh bình có bề dày kinh nghiệm hoạt động, nắm và hiểu rõ những nhu cầu của khách hàng hiện nay, đưa ra những chính sách tốt nhất phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
 
–  xây dựng được đội ngũ nhân viên chất lượng cao, có tinh thần trách nhiệm trong công việc.
 
– Trang thiết bị, máy móc hỗ trợ có sẵn, đầy đủ, đảm bảo an toàn
 
– Bên cạnh dịch vụ cat cay quạn tan binh còn có đa dạng các gói dịch vụ cây xanh khác như dịch vụ cắt cỏ phát hoang, chăm sóc cây cảnh, chăm sóc không gian sân vườn…
 
– Đối tượng sử dụng dịch vụ cây xanh không bị giới hạn, có thể là cá nhân, doanh nghiệp, công ty lớn, các khu công nghiệp, trường học, công viên, nhà hàng… Chỉ cần bạn có nhu cầu thì chúng tôi luôn sẵn sang phục vụ.
 
 
Quy trình làm việc nhanh chóng, hiệu quả:
 
– Khảo sát vị trí chặt cây xanh sau khi nhận thông tin yêu cầu từ phía khách hàng (vị trí địa hình cắt tỉa, vị trí có thuận lợi không, số lượng cắt tỉa như thế nào…)
 
– Đánh giá khối lượng công việc và báo giá cho khách hàng.
 
– Kí hợp đồng, xác định ngày chặt cây xanh
 
– Tiến hành công việc chặt hạ, cắt tỉa cây
 
– Kết thúc hợp đồng, thanh toán chi phí.
 

DỊCH VỤ CẮT CÂY XANH QUẬN tân bình - DỊCH VỤ CẮT TỈA CÂY XANH QUẬN tân bình

Dịch vụ chặt cây xanh Quận tân bình, chặt cây xanh đô thị tại hcm. Công việc phòng chống cắt tỉa, chặt cây xanh, cưa cây, đốn hạ cây xanh trước mùa mưa bão là rất cần thiết với con người. Nó giúp giảm thiểu những nguy cơ gây thiệt hại về tài sản và đe dọa tính mạng do gãy cành, đổ cây mỗi mùa mưa bão đến.
 
Cây xanh không thể thiếu trong môi trường sống của mỗi chúng ta. Chúng điều tiết và làm cho môi trường được mát mẻ trong sạch hơn. Cây xanh giúp tăng lượng oxy và giảm hiệu ứng nhà kính do môi trường sống chúng ta gây ra (đặc biệt là khí CO2). Giúp bảo vệ bầu khí quyển, chống sói mòn, bão lũ..
 
Những hiểm họa gãy cây, đổ cây mỗi mùa mưa bão.
 
Cây xanh có rất nhiều lợi ích với môi trường và cho chúng ta. Tuy nhiên, nó cũng có những mặt hại, đó là khi mà mỗi mùa mưa bão đến, cây xanh quanh ta lại trở thành những mỗi nguy hiểm luôn rình rập, đe dọa. Tại Quận 2, đã xảy ra rất nhiều những vụ cây xanh bị mưa bão quật đổ gây thiệt hại đến tài sản và tính mạng con người.
 
Công tác phòng chống trước mùa mưa bão.
 
Trước mùa mưa bão đến thì công tác chuẩn bị phòng chống là hết sức cần thiết. Để loại bỏ những cành cây to, cây bị mục thối thì các công ty, cơ quan thường phải nhờ đến những người hay những công ty cây xanh mà có lĩnh vực lâu năm về việc cắt tỉa, chặt cây, cưa cây, đốn hạ cây giúp loại bỏ những cành cây to, nặng dễ gãy do mùa mưa bão gây ra.
 
Cắt tỉa cây xanh, cắt tỉa cây xanh đô thị – ánh bình.
 
Dịch vụ cắt tỉa cây chặt cây xanh ở Quận tân bình đang được các công ty cây xanh chú trọng phát triển. Trong đó Tiền Triệu là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cắt tỉa, chặt cây, dịch vụ cắt cỏ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Với đội ngũ nhân viễn kỹ thuật lâu năm, đã xử lý những trường hợp cắt tỉa, chặt cây khó nhất như “ những vị trí không thuận lợi cho việc cắt tỉa cành, chặt cây ” đảm bảo thi công an toàn và tuyệt đối.
 
Tất cả các vấn đề lo ngại như xử lý cành cây gẫy trên mái, cây đổ vào tường, nhà, ra đường hay cần cắt tỉa bớt những cành cây không cần thiết, đốn hạ, chặt cây, cưa cây to. Thì tất cả các vấn để đó hãy để chúng tôi lo. Dưới đây, chúng tôi xin nói ngắn ngọn, sơ qua về quy trình của dịch vụ cắt tỉa cây xanh, cắt tỉa cây xanh đô thị.

quy trình cắt cây xanh tân bình

Sau khi nhận cuộc gọi từ phía khách hàng về dịch vụ cắt tỉa cây xanh.
 
– Khảo sát vị trí cắt tỉa cây xanh
 
Nhân viên kỹ thuật sẽ qua khu vực khảo sát cắt tỉa, đốn hạ. Khảo sát các trường hợp như vị trí địa hình cắt tỉa, vị trí thuận lợi và không thuận lợi và khảo sát số lượng cắt tỉa.
 
– Đánh giá và đưa báo giá chính xác cho phía khách hàng.
 
Dựa vào vị trí cắt tỉa, số lượng nhiều hay ít thì chúng tôi sẽ đưa ra báo giá xác thực cho phía khách hàng.
 
– Ký kết hợp đồng và bố trí ngày thi công.
 
Sau khi báo giá cắt tỉa cắt  cây xanh, xác định số lượng cắt tỉa cây. Thì hai bên tiến hành ký kết hợp đồng cắt tỉa cây xanh. Sau đó ban điều hành công ty sẽ bỗ trí ngày thi công dựa vào phía khách hàng và bên cung cấp dịch vụ.
 
– Thi công cắt tỉa cây xanh.
 
  giá cắt cây xanh Sau khi ký kết hợp đồng và đã xác định ngày thi công . Thì phía công ty sẽ tổ chức thi công vào ngày đã định. Thời gian của việc cắt tỉa cây xanh phụ thuộc vào địa hình, vị trí cây và cành cắt tỉa.
 
Các cành cây sau khi đốn hạ xuống sẽ được nhân công, chặt xếp gọn gàng.
 
– Chuyển cành cây sau khi đốn hạ, cắt tỉa và cưa cây xong
 
Tùy vào số lượng cây cắt tỉa nhiều hay ít mà bên công ty chúng tôi sẽ sắp xếp vận chuyển cành cây đi sau khi cắt tỉa xong hoặc trong quá trình cắt tỉa (nếu là trường hợp số lượng cắt tỉa là nhiều).
 
– Tiến hành thủ tục thanh toán.
 
Vừa rồi là một số ý về quy trình của việc cắt tỉa cây xanh  cung cấp. Tiền Triệu sẽ là bạn đồng hành và là nơi lựa chọn tốt nhất cho bạn, công ty bạn khi cần cắt tỉa, phòng chống những hiểm họa mỗi mùa mưa bão đến.
 
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ tốt chất lượng:
 
– Dịch vụ cắt tỉa cành cây, cắt tỉa nhánh cây.
 
– Dịch vụ chặt cây, bứng cây.
 
– Dịch vụ cưa cây, đốn cây.
 
– Dịch vụ thu gom cành cây vận chuyển đi nơi khác.

giá cắt cây xanh tại quận tân bình

1 Chặt cây đường kính 0.1 m 500,000 VNĐ.
 
2 Chặt cây đường kính 0.2 m 800,000 VNĐ.
 
3 Chặt cây đường kính 0.3 m 1,200,000 VNĐ.              (GIÁ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO TÙY THUỘC VÀO                         
 
4 Chặt cây đường kính 0.4 m 1,400,000 VNĐ.                VỊ TRÍ THI CÔNG MÀ CÓ THỂ THAY ĐỔI VÀ HÌNH ẢNH
                                                                                            
 
5 Chặt cây đường kính 0.1 gần nhà dân 1,000,000 VNĐ.       ẢNH GỦI QUA CÓ THỂ NHỎ HƠN ..)
 
6 Chặt cây đường kính 0.2 gần nhà dân 1,500,000 VNĐ.
 
Lưu ý: GIÁ CHẶT CÂY XANH QUẬN BÌNH THẠNH trên chỉ có tính chất tham khảo. Tuỳ vào yêu cầu của Khách Hàng mà giá có thể giảm, hoặc có phụ thu tuỳ vào điều kiện cây cần chặt bỏ.
 
Xin vui lòng liên hệ trực tiếp để có báo giá chính xác hơn.
 
Dịch vụ chặt cây tại Tiền Triệu hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết để mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất:
 
– Dịch vụ CÂY XANH ÁNH BÌNH  có bề dày hơn 10 năm hoạt động, nắm và hiểu rõ những nhu cầu của khách hàng hiện nay, đưa ra những chính sách tốt nhất phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
 
– Tiền Triệu xây dựng được đội ngũ nhân viên chất lượng cao, có tinh thần trách nhiệm trong công việc.
 
– Trang thiết bị, máy móc hỗ trợ có sẵn, đầy đủ, đảm bảo an toàn
 
– Bên cạnh dịch vụ CẮT CÂY XANH BÌNH THẠNH  còn có đa dạng các gói dịch vụ cây xanh khác như dịch vụ cắt cỏ phát hoang, chăm sóc cây cảnh, chăm sóc không gian sân vườn…
 
– Đối tượng sử dụng dịch vụ cây xanh  không bị giới hạn, có thể là cá nhân, doanh nghiệp, công ty lớn, các khu công nghiệp, trường học, công viên, nhà hàng… Chỉ cần bạn có nhu cầu thì ÁNH BÌNH luôn sẵn sang phục vụ.
 
Chặt cây xanh, cưa cây, đốn hạ, chặt tỉa cây là việc làm cần thiết, đặc biệt trước mùa mưa bão nhằm giảm thiểu những nguy cơ gây thiệt hại về tài sản và đe dọa tính mạng do gãy cành, đổ cây… Thủ tục sử dụng dịch vụ chặt cây xanh tại ÁNH BÌNH rất đơn giản. Quy trình làm việc nhanh chóng, hiệu quả:
 
– Khảo sát vị trí chặt cây xanh sau khi nhận thông tin yêu cầu từ phía khách hàng (vị trí địa hình cắt tỉa, vị trí có thuận lợi không, số lượng cắt tỉa như thế nào…)
 
– Đánh giá khối lượng công việc và báo giá cho khách hàng.
 
– Kí hợp đồng, xác định ngày chặt cây xanh
 
– Tiến hành công việc chặt hạ, cắt tỉa cây
 
– Kết thúc hợp đồng, thanh toán chi phí. 

ĐỘI THỢ CẮT CÂY XANH QUẬN TÂN BINH

Cây xanh có vai trò quan trọng với con người và hệ sinh thái, điều này chắc hẳn ai cũng biết. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích mang lại, cây xanh cũng đe dọa đến mạng sống, tài sản của chúng ta khi xảy ra các sự cố như gãy đổ, bật gốc.
 
Trồng cây xanh là cần thiết với cảnh quan tự nhiên. Tuy nhiên, khi vị trí trồng cây xanh hiện tại không còn phù hợp nữa, hay vị trí đó sẽ gây nguy hiểm cho bạn như vào mùa mưa bảo thì chúng ta bắt buộc phải chặt bỏ cây xanh nếu không có một phương án nào khác.
 
Công việc chặt cây xanh, tỉa cây, nhất là cây lớn, cây lâu năm hay cây có vị trí khó xử lí sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro vè người và tài sản xung quanh. Sẽ rất nguy hiểm nếu bạn không có kinh nghiệm, không có trang thiết bị an toàn hỗ trợ, không có các phương tiện cần thiết.
 
Lựa chọn dịch vụ chặt cây bạn sẽ không cần phải lo lắng về độ an toàn, không phải động tay vào bất cứ việc gì mà vẫn đạt mục đích chặt cây của mình. Tất cả công việc đã được nhân viên nhà cung cấp dịch vụ thực hiện.
 
Cung cấp dịch vụ chặt cây giá rẻ tại tphcm.
 
Bạn muốn sử dụng dịch vụ chặt cây nhưng lo lắng về giá cả cũng như uy tín của đơn vị cung cấp đó? Đừng lo lắng!
 
ÁNH BÌNH với đội ngũ nhân công có kinh nghiệm chặt cây nhiều năm, trang bị đầy đủ thiết bị chặt cây chuyên dụng, thủ tục làm việc đơn giản, quy trình khoa học, an toàn sẽ mang đến cho quy khách hàng dịch vụ chặt cây xanh chuyên nghiệp, nhanh chóng với chi phí hợp lí nhất.

DỊCH VỤ CẮT CÂY XANH QUẬN tân bình TẠI CÂY CÂY XANH ÁNH BÌNH THỰC HIỆN

Để giúp cho môi trường xanh sạch đẹp cũng như đem lại không gian sống lành mạnh cho con người nhiều người, nhiều công ty đã trồng rất nhiều cây xanh. Bạn đang ở Bình Dương và thành phố ho chi minh muốn tìm một đơn vị chuyên dịch vụ cắt cây xanh. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này, mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết sau đây của chúng tôi. mr ánh bình 0986126322

Ánh Bình là đơn vị chuyên nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ cắt tỉa,
chăm sóc cây cảnh tại khu vực thành
phố Hồ Chí Minh.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được dịch vụ tận
tâm, nhanh chóng, hoàn thiện cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều
kinh nghiệm trong lĩnh vực.

 Nếu quý khách hàng ở khu vực Bình Thạnh nói riêng và địa bàn các quận tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung có nhu cầu cắt tỉa cây xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 48/1 Quốc lộ 1A, tổ 3, Khu phố 1, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

SĐT: 0986.126.322 hoặc 0374763516

Email: cokhithsg@gmail.com

Website: https://thicongnhanh.com/

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về dịch vụ cắt tỉa cây xanh Ánh Bình

Hợp đồng chặt cây xanh tại Quận 2.

 
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
 
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
 
——————
 
……, ngày … tháng … năm …….
 
HỢP ĐỒNG THUÊ CHẶT CÂY.
 
Số: ……………/HĐTCC
 
– Căn cứ vào Bộ luật dân sự số 91/2015/QH13 ngày 24/11/2015;
 
– Căn cứ vào Luật Thương Mại năm 2005;
 
– Căn cứ Giấy phép chặt cây số ……………. (trong trường hợp cây xanh thuộc sở hữu nhà nước)
 
– Căn cứ vào khả năng và nhu cầu của hai bên;
 
Hôm nay, ngày … tháng … năm 201…, tại địa chỉ: ……………chúng tôi gồm có:
 
A/ Đại diện bên A: CÔNG TY …………………………………….. hoặc cá nhân
 
– Đại diện: ………………….. Chức vụ: Giám đốc
 
– Địa chỉ trụ sở chính: …………………………..
 
– MST: ………………………………………….
 
– Cá nhân Ông/Bà ………………………………
 
– CMND số: …………………. cấp ngày : ………………. tại Công an ………………
 
– Hộ khẩu thường trú: ………………………………………………………………….
 
B/ Đại diện bên B: CÔNG TY ………………………………….
 
– Đại diện: ……………………………. Chức vụ: Giám đốc
 
– Địa chỉ trụ sở chính: …………………
 
– MST: …………………………………
 
Hai bên thỏa thuận và ký kết hợp đồng theo các điều khoản sau:
 
Điều I: NỘI DUNG HỢP ĐỒNG
 
Bên B chịu trách nhiệm cung cấp dịch vụ chặt, tỉa cây cho Bên A theo danh mục mà Bên A đã cung cấp (gửi kèm).
 
ĐIỀU II: KHỐI LƯỢNG THỜI GIAN HOÀN THÀNH CÔNG VIỆC
 
Số lượng Cây: ………. cây
Giờ thực hiện: …h… ngày … tháng … năm ……
Công việc được thực hiện trong …h… kể từ khi bắt đầu.
Điều III: THANH TOÁN
 
– Giá dịch vụ là: …….000.000 VNĐ Bằng chữ: (…….. triệu đồng)
 
– Thuế VAT 10%: ……………000 VNĐ Bằng chữ: (………… đồng)
 
=> Tổng cộng là: ……..000.000 VNĐ Bằng chữ (…………………… triệu đồng)
 
– Hình thức thanh toán là bằng tiền mặt
 
– Việc thanh toán được thực hiện 2 lần, mỗi lần 50%, lần 1 khi ký Hợp đồng, lần 2 sau khi hoàn thành công việc
 
Điều IV: TRÁCH NHIỆM CỦA CÁC BÊN
 
+ Trách nhiệm A:
 
– Chịu trách nhiệm xin phép cũng như đảm bảo cho nội dung công việc mình đưa ra yêu cầu bên B là hợp pháp;
 
– Nghiệm thu chất lượng công việc theo đúng như yêu cầu và thanh toán cho Bên B theo Điều 4 của Hợp đồng này.
 
+ Trách nhiệm bên B:
 
– Đảm bảo cung cấp dịch vụ của mình theo đúng nhu cầu về số lượng, chất lượng, thời hạn của Bên A.
 
– Tự chịu trách nhiệm nhân sự, máy móc thực hiện và dọn dẹp phần cây đã cưa hạ sau khi hoàn thành công việc
 
– Trả lại mặt bằng như cam kết cho Bên A
 
ĐIỀU V: GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP
 
Mọi tranh chấp liên quan đến Hợp đồng này đều được ưu tiên giải quyết thông qua thương lượng và hoà giải. Trong trường hợp không thể thương lượng thì một trong các Bên có quyền yêu cầu Toà án nhân dân có thẩm quyền giải quyết.
 
ĐIỀU VI: HIỆU LỰC CỦA HỢP ĐỒNG
 
Hợp đồng này có hiệu lực ngay lập tức từ ngày ký; tức ngày …/…/201…;
 
Hợp đồng này có thể được sửa đổi, bổ sung, thay thế chỉ khi Hai Bên cùng thoả thuận thống nhất bằng văn bản;
 
Hợp đồng này chấm dứt trong các trường hợp sau:
 
Bên B hoàn tất các công việc theo quy định tại Hợp đồng này;
 
Hai Bên thỏa thuận chấm dứt Hợp đồng này trước khi hoàn thành các công việc;
 
Hợp đồng này gồm 03 (ba) trang, được lập thành 02 (hai) bản có giá trị như nhau, mỗi Bên giữ 01 (hai) bản để thực hiện.
 
Người làm đơn
 
(Ký và ghi rõ họ tên)

 

 
 
 
Nhận xét
Zalo
Hotline
Hotline